Honda Ôtô Phước Thành

Kinh Doanh: 0908 653 888   Dịch vụ: 0909 135 551
63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Có nên vay tiền mua xe ôtô chạy Uber?

Có nên vay tiền mua xe ôtô chạy Uber?

Có nên vay tiền mua xe ôtô chạy Uber?
5 (100%) 3 votes

Có nên vay tiền mua xe ôtô chạy Uber?

 

Đang làm cơ quan nhà nước, chồng tôi muốn bỏ việc để vay mượn sắm ôtô chạy dịch vụ Uber. Tôi đang rất băn khoăn Có nên vay tiền mua xe ôtô chạy Uber? vì không rõ hiệu quả kinh tế của dịch vụ này như thế nào, trong khi 2/3 tiền mua xe là vay ngân hàng.
Có nên vay tiền mua xe ôtô chạy Uber?

Có nên vay tiền mua xe ôtô chạy Uber?

Vợ chồng tôi đều là viên chức nhà nước, lương cả hai chỉ hơn 12 triệu đồng mỗi tháng, nên khá chật vật trang trải chi phí sinh hoạt cũng như đầu tư việc học cho hai đứa con. Mới đây, chồng tôi nói sẽ nghỉ việc để sắm ôtô chạy dịch vụ. Anh ấy tính dùng hơn 100 triệu đồng tiết kiệm của hai vợ chồng từ hồi cưới và vay ngân hàng khoảng 200 triệu nữa mua một xe đã qua sử dụng đăng ký chạy Uber.

Theo chồng tôi, bình quân nếu chạy xe thường xuyên, mỗi ngày có thể kiếm được 1-2 triệu đồng, trong khi lãi suất ngân hàng cho vay mua xe chỉ 7-8%, thời hạn trả gốc lại khá dài.Tôi đang rất băn khăn có nên vay tiền để đầu tư xe cho chồng chạy xe Uber hay không? Mong nhận được tư vấn của độc giả.

UBER: UBER CẦN ĐỐI TÁC NHƯ BẠN.

Lái xe với Uber và kiếm được số tiền lớn với tư cách một nhà thầu độc lập. Nhận thanh toán hàng tuần bằng cách đưa hành khách trong cộng đồng đi lại khắp thành phố. Làm chủ chính mình và nhận tiền từ cước phí cho việc lái xe theo lịch trình của riêng bạn.
Thu nhập tốt.
Bạn có xe? Hãy biến nó thành cỗ máy kiếm tiền. Thành phố rất ồn ào náo nhiệt và Uber giúp bạn dễ dàng tăng thu nhập. Hơn nữa, bạn đã có mọi thứ để bắt đầu.
  • Lái xe bất kì lúc nào bạn muốn.
  • Bạn cần một công việc ngoài giờ từ 9 giờ đến 5 giờ? Là nhà thầu độc lập với Uber, bạn có thể tự do và linh hoạt lái xe bất kỳ khi nào bạn có thời gian. Bạn tự mình bố trí lịch làm việc; do vậy, bạn luôn có mặt trong những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời.
  • Không cần đến văn phòng, không có sếp.
Cho dù bạn đang hỗ trợ cho gia đình hoặc tiết kiệm cho những dự định lớn, Uber để bạn tự chọn thời gian thích hợp của mình. Chọn thời gian bạn lái xe, địa điểm bạn sẽ đi và hành khách bạn sẽ đón.
HOTLINE: 0908 653 888

Post navigation