Honda Ôtô Phước Thành

Kinh Doanh: 0908 653 888   Dịch vụ: 0909 135 551
63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

ECON Mode – Công nghệ vì môi trường của Honda

ECON Mode – Công nghệ vì môi trường của Honda

ECON Mode – Công nghệ vì môi trường của Honda
5 (100%) 6 votes

ECON Mode – Công nghệ vì môi trường của Honda

 

Trên nền tảng triết lý 3 niềm vui nổi tiếng, Honda xác định 3 nhiệm vụ của công ty là Tạo ra Niềm vui, Mở rộng Niềm vui, và Mang lại Niềm vui cho thế hệ kế tiếp.
ECON Mode - Công nghệ vì môi trường của Honda

ECON Mode – Công nghệ vì môi trường của Honda

Hai nhiệm vụ đầu tiên được thực hiện bằng việc nỗ lực tạo ra các sản phẩm tốt nhất và nhanh chóng cung cấp với giá cả hợp lý đến khách hàng trên toàn thế giới.
Nhiệm vụ thứ 3 được thực hiện bằng việc trở thành người dẫn đầu và tiên phong trong các lĩnh vực môi trường và an toàn. Đó là lý do bên cạnh mức độ an toàn cao, xe của Honda luôn có mức tiêu thụ nhiên liệu hợp lý, giảm tối đa lượng khí thải ô nhiễm môi trường. Công nghệ ECO Assit là một minh chứng cho nỗ lực gìn giữ môi trường của công ty.
Xuất phát từ nhận định cho rằng thao tác lái xe có ảnh hưởng lớn đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Honda đã phát triển công nghệ ECO Assist để tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu thông qua việc kiểm soát hộp số và động cơ dựa trên điều kiện lái xe thực tế, giúp người lái có thể lái xe một cách tiết kiệm nhiên liệu hơn. Công nghệ ECO Assist gồm 2 tính năng: ECON Mode và ECO Coaching.
ECON là hệ thống lái xe tiết kiệm nhiên liệu giúp hiệu chỉnh hệ thống làm việc của động cơ và điều hòa không khí để giảm thiểu những tiêu hao nhiên liệu không cần thiết. ECO Coaching là chế độ hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu đưa ra chỉ dẫn thao tác tối ưu, hiển thị bằng dải màu sắc sinh động và trực quan, qua đó xây dựng ý thức lái tiết kiệm nhiên liệu,thân thiện với môi trường cho người sử dụng.
Đến nay tất cả các mẫu xe hiện đại của Honda tại Việt Nam đều được trang bị ECO Assist. Bạn có thường xuyên sử dụng tính năng này không? Nếu có thì bạn đang góp phần cùng Honda tạo nên bầu trời xanh trong lành cho thế hệ mai sau. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Honda trên con đường thực hiện mục tiêu đó nhé!

Post navigation