Honda Ôtô Phước Thành

Kinh Doanh: 0908 653 888   Dịch vụ: 0909 135 551
63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Ôtô Honda an toàn vượt trội

Ôtô Honda an toàn vượt trội

Ôtô Honda an toàn vượt trội
5 (100%) 2 votes

Kết quả đánh giá an toàn ôtô của Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á ASEAN-NCAP: Ôtô Honda an toàn vượt trội

An toàn luôn là một tiêu chí quyết định trong việc mua một chiếc xe ô tô, nhất là khi ôtô luôn vai trò phương tiện đi lại và bảo vệ khách hàng bên trong. Việt Nam cũng cùng với xu thế các nước khác trên thế giới, khách hàng có thể tự tham khảo mức độ an toàn chiếc xe mà mình dự định mua nhờ dữ liệu nghiên cứu cung cấp và đánh giá đáng tin cậy từ Global NCAP (Global New Car Assessment Programme).
KẾT QUẢ AN TOÀN CHUẨN ASEAN-NCAP CỦA CÁC MẪU XE HONDA
Ôtô Honda an toàn vượt trội 
Hiện các mẫu xe của Honda Ôtô ngoài thiết kế năng động trẻ trung hiện đại và nội thất rộng rãi, hiện đại tiện nghi tiên tiến còn sở hữu mức độ an toàn luôn vượt trội. Đây là lý do chính mà tất cả các mẫu xe Honda Ôtô hiện tại đang lắp ráp tại thị trường Việt Nam đều vượt qua quy trình đánh giá khắt khe và nghiêm ngặt của tổ chức ASEAN-NCAP và luôn đạt được xếp hạng cao. Tất cả các số liệu của ASEAN-NCAP cung cấp luôn gần gũi với thị trường Đông Nam Á hơn các tổ chức khác trong cùng hệ thống Global NCAP.
Theo quy định của tổ chức ASEAN-NCAP, các mẫu xe phải thỏa mãn đồng thời 2 điều kiện mới được đánh giá đạt mức độ an toàn 5* cao nhất:
Hạng mục bảo vệ người lớn: Vượt qua bài thử nghiệm va chạm từ 14 đến 16  điểm.
Bảo vệ hành khách phía trước: An toàn tiêu chuẩn phải trang bị hệ thống Hỗ trợ cân bằng điện tử VSA và hệ thống cảnh báo thắt dây an toàn cho người lái.
Kết quả đánh giá dành cho các mẫu xe Honda Ôtô:
Ôtô Honda an toàn vượt trội
Ôtô Honda an toàn vượt trội
So sánh với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc, các sản phẩm mang thương hiệu Honda đều sở hữu những trang bị an toàn vượt trội và đẳng cấp, được kiểm nghiệm, đánh giá và chứng nhận bởi những tổ chức uy tín. Đó cũng chính là cam kết của Honda trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn hàng đầu, vì niềm vui và sự an toàn tối ưu của khách hàng.
THÔNG TIN THAM KHẢO:
Giải thưởng Grand Prix Awards 2014: được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8/2014 để kỉ niệm những thành tựu mà ASEAN-NCAP đạt được. Giải thưởng được trao cho những nhà sản xuất đạt thành tích tốt nhất trong số 18 nhà sản xuất ô tô tham dự . Trong số đó, Honda giành được rất nhiều giải:
Ôtô Honda an toàn vượt trội
Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất
Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất – trong hạng mục xe gia đình cỡ nhỏ.
Honda Civic 2016: Bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất – trong hạng mục xe gia đình cỡ trung
Ôtô Honda an toàn vượt trội
Honda CR-V 2016: Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất – trong hạng mục xe SUV
Ôtô Honda an toàn vượt trội
Bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất – trong hạng mục xe SUV.
Giải thưởng công nghệ an toàn:
Hạng mục nhà sản xuất ô tô: Theo dõi làn đường Honda Lanewatch
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ GLOBAL NCAP VÀ ASEAN-NCAP
Global NCAPlà một tổ chức phi lợi nhuận được đăng kí thành lập tại Anh với mục tiêu thúc đấy sự an toàn toàn và sức khỏe cộng đồng, bảo vệ và giữ gìn tính mạng con người và bảo tồn, bảo vệ, cải thiện môi trường thể chất & tự nhiên cụ thể bằng cách:
Đề xướng và tiến hành những chương trình nghiên cứu, kiểm tra độc lập nhằm đánh giá những đặc tính an toàn, bảo vệ môi trường cũng như khả năng vận hành so sánh của các phương tiện xe cộ và phổ biến những kết quả này tới cộng đồng.
Thúc đẩy việc phát triển những chương trình đánh giá xe mới bằng việc cung cấp hỗ trợ tài chính, hỗ trợ kĩ thuật và tạo điều kiện hợp tác quốc tế giữa những chương trình đó với nhau.
Global NCAP có 9 thành viên đánh giá an toàn tại các khu vực khác nhau trên toàn thế giới, trong đóASEAN-NCAP là Ủy ban đánh giá xe khu vực Đông Nam Á.ASEAN-NCAPđược thành lập năm 2011 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những đánh giá độc lập, khách quan về mức độ an toàn của những mẫu xe được bán phổ biến nhất trên thị trường Đông Nam Á với các bài kiểm tra đạt tiêu chuẩn chung của tổ chức NCAP trên toàn thế giới. Phương pháp kiểm tra bao gồm:
Kiểm tra va chạm phía trước:
-Hạng mục bảo vệ người lớn – Người lái và hành khách phía trước (AOP – Adult Occupant Protection): Kết quả từ cảm biến được lắp đặt trên hình nộm và trên thân xe sẽ được phân tích và phân loại theo từng vùng cơ thể bị ảnh hưởng.
Để đạt tiêu chuẩn 5 sao, ASEAN-NCAP thiết lập điều kiện chiếc xe phải đươc trang bị cảnh báo thắt dây an toàn cho cả hành khách và người lái phía trước và VSA.
– Hạng mục bảo vệ trẻ em – 3 tuổi và 18 tháng tuổi (COP – Children Occupant Protection): kết quả phân tích ảnh hưởng đối với trẻ em căn cứ vào hệ thống giảm chấn cho trẻ em được sử dụng trong bài kiểm tra cũng như mức độ chấn thương đọc được từ cảm biến báo về trên hình nộm.
-Kết quả cao nhất cho mỗi hạng mục:5 sao.Xếp hạng dựa trên mức điểm đạt như sau:
Ôtô Honda an toàn vượt trội
Kiểm tra những ảnh hưởng tác động bên hông xe: Qua/Không qua
Ôtô Honda an toàn vượt trội

Post navigation