Honda Ôtô Phước Thành

Kinh Doanh: 0908 653 888   Dịch vụ: 0909 135 551
63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Triết lý 3 niềm vui của Honda

Triết lý 3 niềm vui của Honda

Triết lý 3 niềm vui của Honda
5 (100%) 4 votes

Triết lý 3 niềm vui của Honda

 

“Tình yêu công việc là điều không thể thiếu. Nếu công việc bộc lộ được tư tưởng của bạn thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích nó.”

“Có phải sẽ rất thú vị nếu những sản phẩm mơ ước thực sự tồn tại?”

“Chúng ta có thể làm hài lòng rất nhiều khách hàng nếu chúng ta tạo ra những sản phẩm trong mơ của họ!”

Triết lý 3 niềm vui của Honda

Triết lý 3 niềm vui của Honda

Soichiro Honda đã nói như vậy. Ông nổi tiếng với niềm đam mê công việc và đã đem đam mê đó vào triết lý kinh doanh của công ty, được cô đọng bằng triết lý “3 niềm vui”:

  • Niềm vui mua hàng: Đạt được thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong đợi của mỗi khách hàng.
  • Niềm vui bán hàng: Đạt được khi những người tham gia vào việc bán và cung ứng dịch vụ cho các sản phẩm Honda phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.
  • Niềm vui sáng tạo: Đạt được khi các thành viên Honda và các nhà cung cấp tham gia vào việc phát triển, thiết kế và sản xuất các sản phẩm Honda nhận thấy niềm vui của khách hàng cũng như các đại lý của Honda có được do những nỗ lực của mình.

Thấm nhuần triết lý trên, Honda luôn cố gắng tạo ra niềm vui bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với giá hợp lý, đồng thời không ngừng mang lại những giá trị cho cộng đồng và xã hội như các hoạt động lái xe an toàn, tiên phong trong việc tạo ra các công nghệ thân thiện với môi trường.

Post navigation