Honda Ôtô Phước Thành

Kinh Doanh: 0908 653 888   Dịch vụ: 0909 135 551
63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng

Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng

Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng
5 (100%) 6 votes

Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng

 

Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng cũng như số tiền mua xe giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được mẫu xe hơi, ô tô của Honda phù hợp với mình.
Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng

[Tư vấn mua xe] Honda Ô tô Việt Nam hiện đang phân phối chính hãng 5 dòng xe ở nhiều phân khúc khác nhau. Các dòng xe hơi, ô tô của Honda đều được người tiêu dùng đánh giá cao ở các yếu tố:
  • Thương hiệu xe Nhật Bên bỉ, vận hành ổn định
  • Thiết kế hiện đại, thể thao phù hợp với những người trẻ tuổi
  • Trang bị tiện nghi phù hợp trong tầm giá, hướng đến sự thoải mái cho người sử dụng
  • Động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành và cảm giác lái vượt trội
  • Tính tiết kiệm nhiên liệu cao cho hiệu quả kinh tế sử dụng, khả năng giữ giá khi bán lại khá tốt
  • Hầu hết các sản phẩm phân phối tại Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn an toàn 4 sao, 5 sao là những tiêu chuẩn an toàn cao nhất từ các đánh giá, kiểm nghiệm của những cơ quan an toàn uy tín trên thế giới.

Đánh giá ưu nhược điểm các dòng xe Honda

Đánh giá xe Honda từ các chuyên trang, diễn đàn

Bên cạnh thế mạnh về giá trị thương hiệu, sản phẩm… các chính sách sau bán hàng của Honda Việt Nam cũng được đánh giá rất cao. Dù số lượng các đại lý chính hãng ít hơn so với Toyota, Kia, Hyundai… nhưng với 15 đại lý đạt tiêu chuẩn trải rộng khắp các tỉnh thành lớn cùng chính sách bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km áp dụng cho tất cả các dòng xe sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng xe của mình.
Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng, số tiền
Honda City 2016 – sedan hạng B – giá từ 500 – 600 triệu đồng
Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng
Honda City được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản có giá nằm trong khoảng 500-600 triệu đồng. City là lựa chọn phù hợp cho những người đang tìm kiếm một mẫu sedan hạng B đáp ứng tốt những yếu tố thiết kế, vận hành, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu… Như tên gọi City là mẫu xe được sử dụng chủ yếu trong thành phố nhưng nếu bạn cần những chuyến đi du lịch dài ngày thì động cơ 1.5L mạnh mẽ, các tính năng an toàn cao cùng khoang chứa đồ rộng rãi sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng với chuyến đi của mình hơn
Honda Civic 2016 – sedan hạng C – giá từ 700 – 900 triệu đồng
Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng
Dù phiên bản hiện tại đang được Honda ô tô Việt Nam phân phối không đạt được sự thành công như kỳ vọng do sức ép của các đối thủ nhưng với phiên bản hoàn mới đang chờ ngày ra mắt tại Việt Nam, Honda Civic hoàn toàn có thể làm mưa làm gió trong phân khúc xe sedan hạng C. Civic là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm một mẫu xe trong tầm giá từ 700-900 triệu đồng đáp ứng tốt kích thước gọn gàng để di chuyển linh hoạt trong phố, không gian nội thất rộng rãi cho 5 người, khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu trong thành phố và mạnh mẽ ngoài xa lộ.
Honda Accord 2016 – sedan hạng D – giá từ 1,4 tỷ đồng

Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng

Honda CR-V 2016 – Gầm cao 5 chỗ – giá từ 1 – 1,2 tỷ đồng
Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng
Honda CR-V là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm một mẫu xe gầm cao vừa đáp ứng những trải nghiệm sau tay lái vừa đáp ứng không gian nội thất tiện nghi, thoải mái dành cho gia đình trong tầm giá 1-1,2 tỷ đồng
Honda Odyssey 2016 – MPV gia đình – giá 2 tỷ đồng
Tư vấn mua xe Honda theo nhu cầu sử dụng
Mẫu xe MPV gia đình Honda Odysser được nhập khẩu từ Nhật Bản là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm một mẫu xe rộng rãi với không gian cabin linh hoạt vượt trội khi sử dụng. Odyssey cũng đáp ứng cao các yêu cầu về tiện nghi cao cấp, tính an toàn bảo vệ cho cả gia đình bạn.

Post navigation