Honda Ôtô Phước Thành

Kinh Doanh: 0908 653 888   Dịch vụ: 0909 135 551
63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Giới Thiệu

Giới thiệu Honda Ôtô SÀI GÒN

Giới thiệu Honda Ôtô Sài Gòn : Sớm khẳng định vị trí tiên phong, từ lâu thương hiệu Honda Ôtô đã gắn liền với hai chữ an toàn và dành được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam. Honda Ôtô Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để đưa những sản phẩm đẳng cấp nhất cùng với dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với mọi đối tượng khách hàng, Honda Ôtô Việt Nam đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng như Honda Accord , Honda CR-V, Honda Civic, Honda City, Honda Odyssey… cùng với một chuỗi hệ thống đại lý trải dài khắp đất nước.

     Ngày 21 tháng 10 năm 2012, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Ôtô Tây Sài Gòn (gọi tắt là Giới thiệu về Honda Ôtô Sài Gòn) chính thức trở thành đại lý 5S dưới sự ủy quyền của Honda Ôtô Việt Nam tại khu vực Miền Nam , đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ của Honda Ôtô tại thị trường Việt Nam.

Showroom Honda Ôtô Sài Gòn

    Là đại lý Honda Ôtô lớn nhất tại khu vực phía Nam, Honda Ôtô Sài Gòn được đầu tư các trang thiết bị tân tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và đạt tiêu chuẩn cao nhất của Honda Ôtô Việt Nam về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution).

Xưởng dịch vụ Honda Ôtô Sài Gòn

     Về nhân lực:

  •      Chúng tôi luôn hiểu rõ con người đóng vai trò quyết định cho thành công của mọi công ty, chúng tôi đã nổ lực đầu tư đào tạo để có được một đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Ôtô Việt Nam. Điều này thể hiện Honda Ôtô Sài Gòn luôn cam kết cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda.
  •      Ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, Honda Ôtô Sài Gòn còn cam kết cùng Honda Ôtô Việt Nam trong việc cùng bảo vệ môi trường sống trong các hoạt động kinh doanh của công ty.Điển hình là Honda Ôtô Sài Gòn chính thức trở thành Đại lý đầu tiên của Honda Việt Nam tại miền Nam áp dụng quy trình sử dụng và xử lý Sơn gốc nước (Water Born Painting) không gây độc hại cho môi trường xung quanh.

VIDEO CLIP : GIỚI THIỆU HONDA ÔTÔ SÀI GÒN