Honda Ôtô Phước Thành

Kinh Doanh: 0908 653 888   Dịch vụ: 0909 135 551
63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Hoạt động đại lý xanh

Hoạt động đại lý xanh

Hoạt động đại lý xanh
5 (100%) 4 votes

Giới thiệu về Hoạt động đại lý xanh

 

Honda Ôtô Việt Nam luôn tiên phong áp dụng công nghệ mới để bảo vệ môi trường.

  • Hoạt động đại lý xanh: Sơn gốc nước:

Ở các nước có quy định khắc khe về môi trường và quản lý phát thải chất bay hơi hữu cơ (VOC: Volatile Organic Compounds), ngành công nghiệp Ô tô đã sử dụng sơn gốc nước để sơn Ô tô. Việc sử dụng sơn gốc nước thay cho sơn gốc dầu là nhằm loại bỏ thành phần phát thải bay hơi hữu cơ gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường mà ngành sửa chữa Sơn ô tô được sử dụng rất nhiều.
Chi tiết hoạt động đại lý xanh
Để thực hiện công nghệ này, các kỹ thuật viên tại đại lý của Honda Ôtô Việt Nam đã được trang bị đầy đủ kiến thức qua các khóa đào tạo do Honda Ôtô Việt Nam tổ chức, sử dụng các trang thiết bị đúng chủng loại và làm việc theo quy trình tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.
Chi tiết hoạt động đại lý xanh
Đến với dịch vụ đồng sơn của Honda Việt Nam là bạn đã chung tay ủng hộ vì một Môi trường xanh và hết lòng vì cộng đồng xung quanh.
  • Hoạt động đại lý xanh: ISO 14001:2004

ISO 14001:2004 là hệ thống quản lý môi trường được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế ISO. Honda Ôtô Việt Nam đã triển khai hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001-2004 tới toàn hệ thống đại lý Honda ô tô trên toàn quốc.
Chi tiết hoạt động đại lý xanh
Honda Ôtô Việt Nam cam kết chung tay cùng bạn bảo vệ môi trường Việt Nam luôn mãi xanh tươi.

Post navigation