Honda Ôtô Phước Thành

Kinh Doanh: 0908 653 888   Dịch vụ: 0909 135 551
63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Bí quyết chọn dầu nhớt bảo vệ xe bền lâu

Bí quyết chọn dầu nhớt bảo vệ xe bền lâu

Bí quyết chọn dầu nhớt bảo vệ xe bền lâu
5 (100%) 5 votes

Bí quyết chọn dầu nhớt bảo vệ xe bền lâu

 

Ngoài việc chăm sóc ngoại thất của ôtô, chủ xe cũng cần quan tâm đến phần động cơ bên trong, nhất là vấn đề dầu nhớt. www.HondaSaiGon.com.vn sẽ bật mí ngay những mẹo “nhỏ nhưng có võ” giúp bạn bảo vệ động cơ xe luôn được bền lâu:


Với những mẹo nhỏ kể trên, www.HondaSaiGon.com.vn hi vọng từ nay các tay lái sẽ có thể sáng suốt và thông thái hơn khi chăm sóc cho xế cưng của mình. Đối với tất cả các xe ô tô của Honda, Quý khách nên thay dầu máy sau mỗi 5000km hoặc 6 tháng. Hiện nay, HVN cung cấp 2 loại dầu SM 5W-30 và SN 0W-20. Cả 2 loại dầu này đã được Honda công nhận là sử dụng tốt nhất cho các đời xe hiện tại của HVN trên thị trường.?
 Thay dầu và lọc nhớt định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất, thời gian cụ thể phụ thuộc vào dòng xe, loại động cơ cũng như số km vận hành.
? Chọn loại dầu phù hợp, hiện nay dầu nhớt bán tổng hợp đang rất được ưa chuộng vì vừa có giá thành hợp lý vừa bảo vệ tốt   động cơ xe.
? Phụ gia động cơ không giúp nâng cao khả năng vận hành và dầu tổng hợp có thể gây rò rỉ.
? Nên tham khảo cẩn thận các chỉ dẫn bao gồm cấp độ nhớt (SAE) và cấp tính năng (API) của hãng sản xuất để chọn mua loại dầu phù hợp nhất.

Post navigation