Honda Ôtô Phước Thành

Kinh Doanh: 0908 653 888   Dịch vụ: 0909 135 551
63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Ra mắt Honda CR-V phiên bản đặc biệt

Ra mắt Honda CR-V phiên bản đặc biệt

Ra mắt Honda CR-V phiên bản đặc biệt
5 (100%) 5 votes

Giới thiệu Honda CR-V phiên bản đặc biệt

 

Hãng xe Nhật vừa trưng bày một loạt sản phẩm đáng chú ý tại triển lãm ôtô quốc tế Indonesia, trong đó có mẫu Honda CR-V Prestige AT phiên bản đặc biệt.
Honda CR-V phiên bản đặc biệt

So với phiên bản thông thường, Honda CR-V Prestige AT phiên bản đặc biệt trang bị thêm gói chrome tô điểm cho đèn sương mù, các khung cửa sổ, tay nắm cửa và cửa sau. Ngoài ra, đèn pha HID projector với đèn LED chiếu sáng ban ngày, cánh gió trước, cánh gió cỡ lớn phía sau và la-zăng 2 tông màu 18 inch tăng sức hấp dẫn cho ngoại thất.
Trong khi đó, điểm nhất ở không gian nội thất là vật liệu mềm và chất liệu da ở trên cửa cũng như vô-lăng. Bên cạnh đó, còn phải kể đến điều hòa hai vùng HVAC, chìa khóa thông minh với nút khởi động, kiểm soát hành trình, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp DVD, USB, AUX và hỗ trợ Bluetooth, gương phát hiện điểm mù và cửa sổ trời.
Honda CR-V phiên bản đặc biệt
Những tính năng an toàn trên Honda CR-V phiên bản đặc biệt gồm hỗ trợ ổn định xe VSA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, xi-nhan dừng khẩn cấp và 6 túi khí.
Dưới nắp ca-pô, Honda CR-V phiên bản đặc biệt vẫn sử dụng động cơ 2.4L i-VTEC, công suất 190 mã lực.
Tại Việt Nam, Honda CR-V 2016 hiện đang là mẫu crossover bán chạy nhất trên thị trường. Tính tổng 7 tháng đầu năm, lượng xe Honda CR-V bán tới tay người tiêu dùng đạt 2.391 xe. Xe hiện được bán với giá 1,008 tỷ đồng cho bản 2.0AT và 1,158 tỷ đồng cho bản 2.4AT.

Post navigation